mat ong nguyen chat cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Trường Cao Đẳng Nghề

 

Cảnh báo về việc tuyển dụng đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường và ngành nghề không được cấp phép

          Thời gian qua, có rất nhiều trang website (như http://congtyxklduytin.comhttp://xuatkhaulaodongnhat.vnhttp://www.agent.com.vnhttp://zenco.com.vn; http://congtyxuatkhaulaodongsingapore.com) đưa các thông tin đăng tuyển lao động đi làm việc tại Singapore,  Hàn Quốc, điều dưỡng viên đi Đức và Nhật Bản ,…mà hầu hết các trang web này đều là những trang không chính thống hoặc thông tin được đưa bởi những công ty, tổ chức và cá nhân không có chức năng tuyển dụng lao động, không có giấy phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp (Nguồn – Cục QLLĐNN). Tại Công ty CP SIMCO Sông Đà cũng đã xuất hiện số tổ chức, cá nhân mượn danh để tuyên truyền, tuyển dụng lao động không đúng các thị trường mà Công ty đang thực hiện hoặc đưa lao động sang các Công ty khác nhằm trục lợi cá nhân.

          Tổng Giám đốc Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà yêu cầu tất cả Giám đốc, trưởng các Phòng/ Ban Xuất khẩu Lao động trong Công ty quán triệt, phổ biến và nhắc nhở cán bộ nhân viên tuyệt đối không lợi dụng danh nghĩa Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà đăng tin tuyển dụng lao động đi làm việc tại các thị trường và ngành nghề nói trên dưới mọi hình thức. Trường hợp Công ty phát hiện những đối tượng tổ chức, cá nhân nào lợi dụng uy tín, thương hiệu của Công ty để làm việc phi pháp gây ảnh hưởng tới Công ty, Tổng giám đốc sẽ nghiêm khắc xử lý các cá nhân, Phòng/ Ban xuất khẩu lao động vi phạm nội dung trên.

          Mặt khác, nhằm ngăn chặn những thông tin giả mạo liên quan về Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà, đảm bảo quyền lợi của Công ty và người lao động trong việc tư vấn, tuyển chọn đi du học và làm việc tại nước ngoài. Công ty Cổ phần SIMCO Sông Đà đã có thông báo trên trang thông tin điện tử chính thức của Công ty (http://simco.vn) với nội dung:

  1. Công ty có Trụ sở tại Tòa nhà SIMCO Sông Đà (Địa chỉ: Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội) và Trường Cao đẳng Nghề SIMCO Sông Đà (Địa chỉ: Xã Bình Minh, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội).  
  2.  Người lao động khi đến Công ty CP SIMCO Sông Đà phải liên hệ hoặc làm việc trực tiếp với cán bộ, nhân viên chính thức thuộc phòng, ban trong Công ty (có đeo thẻ của Công ty). Tuyệt đối không nghe theo bất cứ tổ chức, cá nhân nào mượn danh hoặc lấy thương hiệu, hình ảnh của Công ty CP SIMCO Sông Đà để tiếp thị, dụ dỗ, lôi kéo người lao động sang đơn vị khác gây mất uy tín và ảnh hưởng tới người lao động và Công ty.
  3. Danh sách CBCNV Công ty CP SIMCO Sông Đà đang làm việc được đăng tải trên trang Website chính thức của Công ty để người lao động nhận biết chính xác khi đến đăng ký, làm thủ tục và thực hiện các giao dịch (http://simco.vn/index.php/vi/gioi-thieu/can-bo-cnv-cty)

          Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với các số điện thoại sau để tìm hiểu thông tin:

          - Phòng Tổ chức Hành chính:                    04.35520402

          - Phòng Pháp Chế - Hợp tác quốc tế:          04.35522333

          - Đường dây nóng hotline:                        0981.366066

          Đến thời điểm hiện tại, các website nói trên vẫn tiếp tục hoạt động và thực hiện hành vi sai phạm của mình. Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà kính đề nghị các Quý cơ quan có biện pháp xử lý đối với trường hợp các trang thông tin điện tử nói trên

          Thông báo 907/SIMCO-PCHTQT- V.v Cảnh báo tuyển dụng lao động đi làm việc tạ các Thị trường và ngành nghề không được cấp phép