mat ong nguyen chat cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Trường Cao Đẳng Nghề

 

Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà kêu gọi đầu tư xây dựng Hạ tầng khu công nghiệp Phụng Hiệp

          Sáng ngày 22/12/2016, Công ty CP SIMCO Sông Đà có buổi làm việc với Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch Đầu tư) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) với các nội dung: Kêu gọi các nhà đầu tư vào các dự án của Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà đặc biệt là dự án hạ tầng Khu Công nghiệp Phụng Hiệp (Thường Tín- Hà Nội), khai thác chế biến khoáng sản và hợp tác đầu tư vào Trường Cao đẳng nghề SIMCO Sông Đà.

          Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Sĩ Hiển- Chủ tịch HĐQT Công ty đã giới thiệu về năng lực của đơn vị và mong muốn Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) kết nối cho SIMCO Sông Đà với các tập đoàn, Công ty Nhật Bản như: Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) đầu tư phát triển hạ tầng Khu Công nghiệp Phụng Hiệp.     

       
 Ban lãnh đạo Công ty SIMCO Sông Đà đón tiếp đại diện JICA đến làm việc tại Công ty

           Bên cạnh đó, Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà mong muốn được hợp tác đầu tư, liên danh, liên kết với các đối tác đầu tư, phát triển Trường Cao đẳng nghề SIMCO Sông Đà phục vụ cho công tác đào tạo nghề của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội; Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, uy tín cho Xuất khẩu lao động của Công ty; Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và Khu công nghiệp Phụng Hiệp nói riêng.

          Các bên đã thống nhất và tìm được tiếng nói chung trong việc tìm kiếm đối tác quan trọng phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị. Thông qua nguyện vọng và năng lực hợp tác đầu tư của Công ty CP SIMCO Sông Đà, đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA đã cung cấp những thông tin cơ bản và quan trọng về các đối tác tiềm năng đầu tư ở 03 lĩnh vực chính: Phát triển giáo dục Đào tạo, đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng Khu Công nghiệp Phụng Hiệp, khai thác và chế biến khoáng sản. Đồng thời cam kết sẽ luôn đồng hành và là cầu nối giữa Công ty CP SIMCO Sông Đà với các đối tác.

          Kết thúc buổi làm việc, Ông Nguyễn Sĩ Hiển, Ban lãnh đạo Công ty CP SIMCO Sông Đà cùng với các thành viên trong Cục Đầu tư nước ngoài và đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA xuống thăm Trường Cao đẳng nghề SIMCO Sông Đà và Khu Công nghiệp Phụng Hiệp. Trong thời gian tới, với sự đồng hành của  Cục Đầu tư nước ngoài và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA, Công ty CP SIMCO Sông Đà sẽ tìm được đối tác cùng chí hướng để xây dựng, thúc đẩy hoạt động của các dự án tại đơn vị.   

Đón tiếp đại diện JICA đến thăm trường CĐN SIMCO Sông Đà