mat ong nguyen chat cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Trường Cao Đẳng Nghề

 

Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà đẩy mạnh hợp tác đào tạo, xuất khẩu lao động và khai thác khoáng sản

          Sáng ngày 01/03/2017, Ban lãnh đạo Công ty CP SIMCO Sông Đà có buổi làm việc với Ông Hong Sun - Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và Ông Lê Gia Thịnh - Phó Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar - Cục Ngoại vụ của Bộ ngoại giao. Trong buổi làm viêc, các bên đã gặp gỡ trong bầu không khí thân thiện, cởi mở và tập trung trao đổi một số vấn đề đang được quan tâm: Hợp tác đào tạo, xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc và các nước vùng Trung Đông; Tìm kiếm, đối tác đầu tư các dự án tại khu công nghiệp Phụng Hiệp (Thường Tín); Khai thác và chế biến khoáng sản (mỏ đá của SIMCO Sông Đà tại Myanmar và Yên Bái).   

            Buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo công ty SIMCO và đối tác

          Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Sĩ Hiển - Chủ tịch HĐQT Công ty đã giới thiệu sơ lược lịch sử hình thành và phát triển của đơn vị và Trường Cao đẳng nghề SIMCO Sông Đà; khẳng định thế mạnh và năng lực của đơn vị trong lĩnh vực đào tạo, xuất khẩu lao động, khai thác chế biến khoáng sản, đầu tư tài chính và bất động sản. Với quan điểm “Mở rộng hợp tác- Xây dựng tương lai bền vững” và tiêu chí “Uy tín- Chất lượng- Hiệu quả- Tôn trọng quyền lợi khách hàng” SIMCO Sông Đà luôn chào đón và mong muốn mở rộng hợp tác với nhiều đối tác, nhà đầu tư trong các lĩnh vực SIMCO Sông Đà đang thực hiện.

Ông. Hong Sun- Tổng thư ký Hiệp hội DN HQ tại VN và Ông Lê Gia Thịnh - Phó Đại diện sứ VN tại Myanmar

          Về phía Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, Ông Hong Sun vui mừng và cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ Ban lãnh đạo Công ty. Căn cứ vào năng lực và thế mạnh của SIMCO Sông Đà, Ông Hong Sun mong muốn được hợp tác ngay với Công ty CP SIMCO Sông Đà trong các lĩnh vực như: Đào tạo tiếng Hàn Quốc cho người Việt Nam đi học tập và làm việc tại Hàn Quốc, tuyển dụng lao động chất lượng sang làm việc tại Hàn Quốc và các nước Trung Đông do doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư (đặc biệt là việc tiếp nhận lại số lao động có kinh nghiệm đã từng làm việc tại các nước sau khi hoàn thành hợp đồng). Ông Hong Sun cũng cam kết sẽ giới thiệu cho lao động, tu nghiệp sinh đã hoàn thành hợp đồng về nước đến làm việc cho các doanh nghiệp của Hàn Quốc đóng tại Việt Nam như Tập đoàn Sam Sung ở Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang. Bên cạnh đó, với hơn 6.000 doanh nghiệp của Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, ông Hong Sun cũng hứa hẹn sẽ giới thiệu các đối tác hợp tác với SIMCO Sông Đà đối với dự án đầu tư vào Khu Công nghiệp Phụng Hiệp; Khai thác, chế biến khoáng sản tại Myanmar và tại Yên Bái.

      Ban lãnh đạo công ty SIMCO Sông Đà và đối tác chụp ảnh lưu niệm

           Đối với dự án khai thác mỏ đá Marble tại Myanmar, Ông Lê Gia Thịnh với tư cách là Phó Đại sứ Việt Nam tại Myanmar cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Ban lãnh đạo SIMCO Sông Đà trong việc giới thiệu đối tác và hỗ trợ tối đa trong việc triển khai dự án của SIMCO Sông Đà tại Myanmar.

          Cuối buổi làm việc, Ông Nguyễn Sĩ Hiển cùng Ban lãnh đạo Công ty trực tiếp đưa đoàn xuống thăm Trường Cao đẳng nghề SIMCO Sông Đà và hiện trường Khu công nghiệp Phụng Hiệp (Thường Tín).

          Kết thúc buổi làm việc, các bên đã ký các thỏa thuận và cam kết phối hợp chặt chẽ, trao đổi thường xuyên để việc hợp tác thành công.