mat ong nguyen chat cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Trường Cao Đẳng Nghề

 

Cảnh báo về việc mạo danh, lừa đảo xuất khẩu lao động

          Công ty CP SIMCO Sông Đà được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 799/LĐTBXH-GP ngày 29/01/2016. Trụ sở chính tại tòa nhà SIMCO Sông Đà, tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội; Điện thoại: [04] 3552 0402 - Fax: [04] 3552 0401. Website: simco.vn. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

          Lợi dụng nhu cầu đi xuất khẩu lao động của nhiều người dân các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ, trong thời gian qua, các đối tượng “cò” xuất khẩu lao động đã tung nhiều chiêu trò để lừa đảo. Nhiều tổ chức, cá nhân mạo danh thương hiệu của Công ty đưa ra các giấy tờ quảng cáo không có thật hoặc đưa sang các công ty phái cử khác. Thậm chí các đối tượng còn lâp các website giả mạo Công ty để tuyển dụng, đào tạo nhằm trục lợi, lừa đảo gây thiệt hại cho người lao động và du học sinh.

          Công ty nhiều lần liên hệ, nhắc nhở và đề nghị các website giả mạo Công ty CP SIMCO Sông Đà gỡ bỏ các thông tin, hình ảnh của SIMCO Sông Đà. Đã có website  nhận thức được việc làm vi phạm bản quyền của mình và thực hiện việc đóng website hoặc gỡ bỏ thông tin, hình ảnh mượn danh. Tuy nhiên, một số website vẫn ngang nhiên tồn tại và hoạt động bất hợp pháp. Công ty CP SIMCO Sông Đà đã có công văn gửi các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý vấn đề này.

    Một lần nữa Công ty CP SIMCO Sông Đà khẳng định:

          1. Công ty có Trụ sở tại Tòa nhà SIMCO Sông Đà (Địa chỉ: Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội) và Trường Cao đẳng Nghề SIMCO Sông Đà (Địa chỉ: Xã Bình Minh, Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội).  Người lao động tham gia đăng ký tuyển chọn, làm thủ tục, giao dịch tại các Phòng/Ban đóng tại 02 địa điểm trên.

          2. Người lao động khi đến Công ty CP SIMCO Sông Đà phải liên hệ hoặc làm việc trực tiếp với cán bộ, nhân viên chính thức thuộc phòng, ban trong Công ty (có đeo thẻ của Công ty). Tuyệt đối không nghe theo bất cứ tổ chức, cá nhân nào mượn danh hoặc lấy thương hiệu, hình ảnh của Công ty CP SIMCO Sông Đà để tiếp thị, dụ dỗ, lôi kéo người lao động sang đơn vị khác gây mất uy tín và ảnh hưởng tới người lao động và Công ty.

          3. Danh sách CBCNV Công ty CP SIMCO Sông Đà đang làm việc được đăng tải trên trang Website chính thức của Công ty để người lao động nhận biết chính xác khi đến đăng ký, làm thủ tục và thực hiện các giao dịch (http://simco.vn/index.php/vi/gioi-thieu/can-bo-cnv-cty)

          Mọi thông tin chi tiết, người lao động liên hệ với các số điện thoại sau để được hướng dẫn và tìm hiểu thông tin:

          - Phòng Tổ chức Hành chính:                     04.35520402

          - Phòng Pháp Chế - Hợp tác quốc tế:          04.35522333

          - Đường dây nóng hotline:                          0981.366066

          Trân trọng thông báo!

Một số trang Website mạo danh công ty cổ phần SIMCO Sông Đà